Lễ trao học bổng của Tập đoàn Dorco Hưng Yên cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong năm học 2020-2021

    Năm nay, tuy tình hình Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế nói chung, Tập đoàn Dorco vẫn trao 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học tập tốt năm học 2020-2021, mỗi suất gồm 2 triệu đồng kèm Giấy khen có chữ kí của ngài Tổng Giám đốc Kim Yong Nam.

    Chiều ngày 22/12/2020, 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập đã nhận học bổng do công ty DORCO Hưng Yên trao tặng trong năm học 2020-2021.

   Tham dự lễ trao học bổng có ông Kim Yong Nam_Tổng Giám đốc tập đoàn Dorco, ông Trần Ngọc Hưng_ Phó phòng HCNS, bà Trần Thị Yến_Phiên dịch, ông Hoàng Xuân Trí_ Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng 20 em học sinh vượt khó vươn lên có thành tích cao trong học tập.

                  Cô Hoa - Phó bí thư đoàn trường tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu

     Tập đoàn Dorco là tập đoàn dao cạo râu lớn nhất Hàn Quốc, thành lập năm 1955 đến nay hoạt động được 65 năm. Tập đoàn Dorco có các nhà máy lớn trên thế giới ở Hàn Quốc, Việt Nam và Mexico, xuất khẩu đến hơn 150 nước trên thế giới. Tập đoàn Dorco đầu tư tại Việt Nam từ năm 2008 đến nay đã được 12 năm với 03 nhà máy lớn: 02 nhà máy ở Hưng Yên và 01 nhà máy ở Hà Nam. Tập đoàn Dorco đã góp phần vào phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam nói chung và Hưng Yên nói riêng. Hàng năm Tập đoàn Dorco luôn quan tâm đến thế hệ trẻ bằng việc nuôi dưỡng nhân tài của địa phương thông qua trao học bổng cho các em học sinh vượt khó có thành tích học tập tốt.

    Quỹ học bổng do Công ty DORCO Hưng Yên sáng lập, với mục đích chia sẻ những khó khăn và động viên tinh thần thế hệ tương lai trên con đường tìm kiếm tri thức, từ đó đóng góp vào sự phát triển của huyện Văn Lâm.

    Qua nhiều năm tổ chức, quỹ học bổng trở thành hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, trao tặng nhiều suất học bổng đến các em học sinh trong huyện.

    Năm nay, tuy tình hình Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế nói chung, Tập đoàn Dorco vẫn trao 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học tập tốt năm học 2020-2021, mỗi suất gồm 2 triệu đồng kèm Giấy khen có chữ kí của ngài Tổng Giám đốc Kim Yong Nam.

            Ông Kim Yong Nam_Tổng Giám đốc Công ty DORCO Hưng Yên phát biểu.

    Tại lễ trao học bổng, Tổng Giám đốc công ty DORCO Hưng Yên cho biết với những nỗ lực nhỏ bé của mình, DORCO Hưng Yên mong các em có thể tiếp tục vững bước đến trường. Hy vọng những học bổng này sẽ giúp các em hướng về tương lai tươi sáng hơn, thành công trong học tập và cuộc sống.

Tổng giám đốc công ty DORCO Hưng Yên nhấn mạnh:“Trong tương lai, chúng tôi mong các em học sinh sẽ đóng góp vào sự phát  triển của Việt Nam và tỉnh Hưng Yên. Tất cả giấc mơ mà các em đang có sẽ trở thành sự thật nếu các em thật sự muốn theo đuổi chúng”. 

     Những suất học bổng thuộc quỹ học bổng tuy không lớn, nhưng phần nào tiếp thêm động lực để các em học sinh trên toàn địa bàn huyện tiếp tục vươn lên trong học tập. Tất cả 20 em học sinh nhận học bổng năm học 2020-2021, đều đạt thành tích học tập khá giỏi.

    Em Sái Thị Quỳnh Liên đại diện cho 20 học sinh nhận học bổng phát biểu gửi lời cảm ơn đến công ty DORCO Hưng Yên.

Em Sái Thị Quỳnh Liên lớp 10A2 gửi lời cảm ơn đến công ty DORCO Hưng Yên

   “Chúng cháu mỗi bạn có một hoàn khác nhau, nhưng tất cả đều có chung ước muốn là học tập tốt, để sau khi rời khỏi nghế nhà trường với một hành trang vững chắc bước trên các chặng đường tiếp theo. Ngày hôm nay, chúng cháu thật sự may mắn đã nhận được học bổng của công ty Dorco Hưng Yên. Từ phần thưởng ngày hôm nay, chúng cháu có thêm niềm tin, sức mạnh, niềm tự hào, từ đó không ngừng nỗ lực, tích cực phấn đấu đạt được kết quả cao trong kỳ thi và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

   Nhân dịp buổi lễ hôm nay, tất cả chúng cháu, những học sinh nhận học bổng của công ty Dorco Hưng Yên xin hứa sẽ nỗ lực hết mình học tập thật giỏi không phụ lòng nhiệt thành tâm huyết của quý công ty, đem niềm vui, niềm tự hào về với gia đình và ngôi trường mang tên Văn Lâm”.

   Đồng chí Hoàng Xuân Trí – Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn đến công ty DORCO Hưng Yên.

   Trao học bổng cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đang hoạt động tại huyện Văn Lâm, trong việc góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo tại địa phương, tạo nên những thế hệ tương lai ưu tú cho huyện nhà.

Bài viết liên quan
Tin tức