HỘI THI VĂN NGHỆ “ GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chiều ngày 13/11/2023 tại sân trường trường THPT Văn Lâm đã diễn ra Hội thi văn nghệ “ Giai điệu tuổi hồng” chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thực hiện kế hoạch giáo dục số 01/ THPT VL của trường THPT Văn Lâm ngày 05 tháng 9 năm 2023 , kế hoạch hoạt động của đoàn  trường THT Văn Lâm số 01/ KH – ĐTN, đoàn trường đã đề ra kế hoạch phát động thi đua chào mừng, hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023) nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinhchiều ngày 13/11/2023 tại sân trường trường THPT Văn Lâm đã diễn ra Hội thi văn nghệ “ Giai điệu tuổi hồng” chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 36 chi đoàn, các chi đoàn đã đem đến Hội thi các tiết mục ca, múa, nhạc xoay quanh chủ đề ca ngợi nghề dạy học và sự nghiệp giáo dục đào tạo, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước. Tham gia hội thi có nhiều tiết mục với nhiều thể loại khác nhau: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hoạt cảnh… đến từ các chi đoàn học sinh. Các tiết mục đều có sự chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu.

Hội thi là dịp để các em bày tỏ lòng thành kính biết ơn của mình với thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời giúp các em phát triển các phầm chất và năng lực của học sinh. Đây cũng là sân chơi bổ ích cho toàn thể học sinh nhà trường, qua đó giáo dục truyền thống tốt đẹp cho học sinh. Thông qua hội thi tìm kiếm những giọng hát hay từ học sinh để tạo nguồn lực cho các đội văn nghệ xung kích nhà trường.

Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong buổi thi văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, giáo dục và làm đẹp thêm giá trị nhân văn của dân tộc “Tôn sư trọng đạo” trong mỗi học sinh của nhà trường.

Nhân ngày nhà giáo Viêt Nam 20/11/2023 xin kính chúc các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường dồi dào sức khỏe, có đủ tâm, trí lực để gieo con chữ, kiến tạo nên những con người cống hiến xây dựng đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi: