Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Lâm trao tặng khẩu trang cho Nhà trường

Sáng ngày, 31/03/2020 Đoàn UBMTTQ huyện Văn Lâm trao tặng khẩu trang phòng chống dịch Covid-19 cho thầy và trò Nhà trường.

   Sáng ngày, 31/03/2020 Đoàn UBMTTQ huyện Văn Lâm trao tặng khẩu trang phòng chống dịch Covid-19 cho thầy và trò Nhà trường.

    Đoàn của UBMTTQ về dự gồm có các đồng chí:

      Đồng chí Tôn Ngọc Chuẩn - Ủy viên Ban thường vụ huyện Ủy , Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

      Đồng chí Nguyễn Văn Xuân - Phó chủ tịch UBMTTQ huyện.

      Lãnh đạo của hai doanh nghiệp: Công ty vận tải Thành Công, công ty TNHH Mạnh Tùng và đài truyền thanh huyện về dự và đưa tin.

                                     Hình ảnh đồng chí Tôn Ngọc Chuẩn phát biểu  

Tại buổi trao tặng, đồng chí Tôn Ngọc Chuẩn  phát biểu  : “Dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, bùng phát tại nhiều quốc gia, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và đang tác động nhiều mặt đến đời sống nhân dân và kinh tế, xã hội của đất nước”. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao công tác phòng chống dịch Covid-19 của ban lãnh đạo trường THPT Văn Lâm. Từ đó, đồng chí mong Nhà trường tiếp tục những hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác phòng chống dịch như: tích cực tuyên truyền để học sinh, giáo viên và nhân viên trong trường nắm rõ tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng ngừa; duy trì thông tin báo cáo trước 15 giờ chiều cùng ngày về diễn biến sức khỏe của giáo viên và học sinh, thông qua mọi kênh của trường khuyến nghị các em học sinh và giáo viên không đến các nơi tập trung đông người; không tham gia chia sẻ, bình luận những thông tin không chính xác, chưa được kiểm chứng trên mạng xã hội; tuyên truyền để giáo viên cùng thực hiện khai báo y tế tự nguyện, cập nhật thông tin về dịch bệnh theo các kênh chính thống của Ðảng, Nhà nước để tránh  hoang mang lo lắng…

    Đồng chí Tôn Ngọc Chuẩn, đại diện công ty vận tải Thành Công, công ty TNHH Mạnh Tùng trao tặng Nhà trường

                                                   Hình ảnh đồng chí Đỗ Tiến Thịnh phát biểu

      Đồng chí Đỗ Tiến Thịnh thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn đến UBMTTQ huyện Văn Lâm, lãnh đạo công ty vận tải Thành Công và công ty TNHH Mạnh Tùng. Đồng thời cũng nêu cao quyết tâm trong thời gian tới trường THPT Văn Lâm sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thông  qua trang web chính thức của trường và tin nhắn điện tử, nâng cao ý thức cho toàn thể cán bộ nhân viên và học sinh của trường về bệnh dịch Covid-19. Ngoài ra , đồng chí cũng thể hiện quyết tâm đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với tập thể lãnh đạo, nhân viên Nhà trường quyết tâm chung tay cùng cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19.

 

Bài viết liên quan
Tin tức