Công bố và trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng trường THPT Văn Lâm

Sáng ngày 04/01/2020, tại trường THPT Văn Lâm đã diễn ra hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng trường THPT Văn Lâm. Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên đồng chí Nguyễn Văn Phê tới dự và trao quyết định cho tân hiệu trưởng Đỗ Tiến Thịnh.

Đến tham dự hội nghị còn có các đồng chí:

Đồng chí: Nguyễn Văn Phê - Tỉnh ủy viên -  Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên.

Đồng chí: Lê Xuân Hòa - Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí: Nguyễn Trường Giang - Phó phòng công chức viên chức sở nội vụ tỉnh Hưng Yên

Đồng chí: Trần Chu Đức - Phó bí thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện.

Đồng chí: Nguyễn Văn Thủy - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Đồng chí: Phạm Văn Cường - Ủy viên ban thường trực huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo.

Và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Lê Xuân Hòa - Trưởng phòng tổ chức cán bộ sở Giáo dục và Đào tạo đọc quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng trường THPT Văn Lâm

Đồng chí Nguyễn Văn Phê phát biểu giao nhiệm vụ đối với tân Hiệu trưởng

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phê ghi nhận và đánh giá cao đồng chí Đỗ Tiến Thịnh cùng ban lãnh đạo trường THPT Văn Lâm đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ của nhà trường.

Phát biểu giao nhiệm vụ đối với tân Hiệu trưởng, Giám đốc sở Nguyễn Văn Phê cho biết: " Được bổ nhiệm Hiệu trưởng là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm cao đối với đồng chí Đỗ Tiến Thịnh". Giám đốc sở chỉ đạo, trong thời gian tới nhà trường tiếp tục năng động, sáng tạo trong việc xây dựng nhà trường hướng tới trường học hạnh phúc. Nhà trường tiếp tục quan tâm xây dựng, phát triển đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục theo hướng chuẩn hóa, nâng cao chất lượng. Đồng thời, tạo mọi điều kiện quan tâm đến đời sống vật chất - tinh thần cho cán bộ, giáo viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Phê trao quyết định quyền hiệu trưởng trường THPT Văn Lâm cho đồng chí Đỗ Tiến Thịnh

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, đồng chí Đỗ TIến Thịnh trên cương vị mới cũng đã phát biểu nhận nhiệm vụ trong Hội nghị và cho biết nhận được sự bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Văn Lâm là một vinh dự, trách nhiệm lớn lao thể hiện sự tin tưởng của lãnh đạo nhà trường và tập thể Cán bộ Giáo viên, Nhân viên nhà trường dành cho mình. Với vai trò là người đứng đầu Nhà trường, Tân Hiệu trưởng nguyện đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ phát huy những thành quả mà trường đang có, duy trì sự ổn định để phát triển Nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần hợp tác của mỗi thành viên trong Nhà trường, đồng thời thể hiện sự quyết tâm cao vị thế của trường và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên Nhà trường.

TS. Đỗ Tiến Thịnh phát biểu sau nhận nhiệm vụ

Cuối hội nghị, các đơn vị và một số tổ chức trong Nhà trường đã tặng hoa và chúc mừng đồng chí Tân Hiệu trưởng Đỗ Tiến Thịnh

Đồng chí Nguyễn Văn Phê tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Tiến Thịnh

Đồng chí: Trần Chu Đức, Nguyễn Văn Thủy, Phạm Văn Cường tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Tiến Thịnh