Tặng quà tết cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 20/01, đại diện Công ty cổ phần Du học quốc tế New World, đại diện trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã tặng quà tết cho học sinh nghèo vượt khó trường THPT Văn Lâm. Cũng nhân dịp Xuân Canh Tý sắp đến, thầy Hoàng Xuân Trí thay mặt Công đoàn ngành tặng quà tết cho học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Đại diện Công ty cổ phần Du học quốc tế New World đã tặng 5 xuất quà cho 5 em học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập.

Đại diện Công ty cổ phần Du học Quốc tế New World tặng quà cho học sinh

Đại diện trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã tặng bốn xuất quà tết cho học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập.

Đại diện trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tặng quà tết cho học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập

Thầy Hoàng Xuân Trí - Phó Hiệu trưởng thay mặt Công Đoàn ngành tặng quà tết cho một giáo viên và một học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Thầy Hoàng Xuân Trí - Phó Hiệu trưởng tặng quà tết cho giáo viên và học sinh trong trường.