Gặp mặt động viên học sinh tham dự kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 9/1/2020, tại trường THPT Văn Lâm tổ chức Buổi gặp mặt đội tuyển học sinh tham gia kì thi chọn học sinh giỏi tỉnh Hưng Yên năm học 2019 - 2020. Đội tuyển học sinh giỏi của trường năm nay có 33 học sinh dự thi ở 9 môn văn hóa.

Tham gia buổi gặp mặt, có đồng chí Đỗ Tiến Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô tham gia dạy đội tuyển cùng với 33 học sinh xuất sắc nhất tham dự kì thi chọn học sinh giỏi tỉnh Hưng Yên.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Tiến Thịnh đã ghi nhận những nỗ lực bền bỉ của các thầy cô dạy đội tuyển học sinh giỏi và gửi gắm niềm tin đến các em học sinh, mong các em cố gắng hết sức mình, chuẩn bị một cách tốt nhất về trí tuệ, sức khỏe để đạt thành tích cao nhất.

Đồng chí Đỗ Tiến Thịnh phát biểu trong buổi gặp mặt học sinh tham gia thi học sinh giỏi tỉnh năm học 2019 - 2020

Cuối buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Tiến Thịnh đã chụp ảnh lưu niệm cùng các em trong đội tuyển thi học sinh giỏi tỉnh năm học 2019 - 2020