DỰ ÁN NGHIÊN CỨU VÀ CHẾ TẠO THIẾT BỊ PHÁT HIỆN KHÍ GAS VÀ CHỮA CHÁY TỰ ĐỘNG

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống của con người cũng được chú trọng và đặt lên hàng đầu, đặc biệt là bảo vệ sự an toan của mọi người.Trong cuộc sống chúng ta luôn tồn tại những khu vực dễ cháy, nên việc phòng cháy chữa cháy là điều vô cùng cần thiết.Nhằm mục đích hạn chế những vụ hoả hoạn đáng tiếc xảy ra và góp phần bảo vệ cuộc sống của mọi người, thầy và trò trường THPT Văn Lâm đã nghiên cứu, chế tạo ra “Thiết bị phát hiện khí gas và chữa cháy tự động “.Nó giúp chúng ta phát hiện nhanh chóng cũng như chữa cháy kịp thời để tránh xảy ra hoả hoạn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình nghiên cứu và chế tạo thiết bị:

Học sinh: Vũ Hải Đăng - Lê Kiên Cường