ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MẪU NHIỆM KỲ 2020 -2021

Được sự chỉ đạo của BCH Đoàn trường, Ban Chấp hành Chi đoàn 11A1 đã triển khai tổ chức Đại hội Chi đoàn mẫu nhiệm kỳ 2020-2021, tại phòng học A1.1

    Chiều ngày 2/10/2020, thực hiện theo kế hoạch của Ban Chấp Hành Đoàn trường THPT Văn Lâm về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021. Được sự chỉ đạo của BCH Đoàn trường, Ban Chấp hành Chi đoàn 11A1 đã triển khai tổ chức Đại hội Chi đoàn mẫu nhiệm kỳ 2020-2021, tại phòng học A1.1

    Tới tham dự Đại hội có sự tham gia góp mặt của các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường; đồng chí Đàm Xuân Hà – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Thị Hoa – Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Hoàng Bảo Lâm – Phó Bí thư Đoàn trường đồng chí Nguyễn Ngọc Hà – GVCN lớp 11A1, cùng với sự có mặt của các đồng chí đại diện cho các chi đoàn trường THPT Văn Lâm và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn 11A1.


                                                                           Đại biểu các Chi Đoàn đã có mặt đông đủ 

      Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu đã trực tiếp lắng nghe báo cáo thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019 - 2020 do BCH nhiệm kì 2019 – 2020 báo cáo. Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, trong công việc tham gia nhiệt tình các phong trào đoàn đội. Đây cũng chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

                       Báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động năm học 2019 - 2020

                                                           Các bản tham luận của các đại biểu

            Trên tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc và đúng điều lệ chi đoàn bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn mới với những đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất và nhiệt huyết để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kì 2020 - 2021. Trong không khí long trọng, trang nghiêm các đồng chí trúng cử vào BCH chi đoàn nhiệm kì mới đã ra mắt đại hội.

Các đại biểu tham gia bỏ phiếu nghiêm túc và đúng quy định

Trong thời gian chờ ban kiểm phiếu làm việc, Chi đoàn đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc và vui nhộn.

                                                         Bài hát để lại nhiều cảm xúc

                            Ban chấp hành chi Đoàn nhiệm kì mới ra mắt Đại hội 2020 -2021

Đ/c Trần Thị Hoa – Phó Bí thư Đoàn trường triển khai một số công việc trong trong nhiệm kỳ mới

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hà- GVCN Chi Đoàn 11A1 phát biểu và chúc mừng đại hội 

Sau khoảng thời gian làm việc tập trung và nghiêm túc, Đại hội các chi đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên chi đoàn, để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được nhằm đưa phong trào của Chi đoàn nói riêng và Đoàn trường nói chung ngày càng phát triển, vững mạnh.

Một số hình ảnh của Đại hội

     

                                                                                                                                  Ban biên tập

Bài viết liên quan
Tin tức